|
What's the Gujarati word for frozen? Here's a list of translations.
Gujarati Translation |
|
More Gujarati words for frozen
ઠરીને ઠારીને બરફ થવો કે બનાવવો અથવા બરફ વડે ઢંકાવું કે ઢાંકવું
|
|
Ṭharīnē ṭhārīnē barapha thavō kē banāvavō athavā barapha vaḍē ḍhaṅkāvuṁ kē ḍhāṅkavuṁ
frozen
|
શરદી કે ઠંડી ને લીધે ઠરીને જડ અથવા અક્કડ થઈ જવું
|
|
Śaradī kē ṭhaṇḍī nē līdhē ṭharīnē jaḍa athavā akkaḍa tha'ī javuṁ
frozen
|
ઠરી ગયેલું
adjective
|
|
Ṭharī gayēluṁ
frozen
|
જમૈયો
noun
|
|
Jamaiyō
frozen,
rapier,
bowie knife,
poniard,
dagger
|
કાંપવાળું
|
|
Kāmpavāḷuṁ
frozen,
alluvial
|
સૂજી ગયેલું
|
|
Sūjī gayēluṁ
frozen,
gibbous,
protubeant
|
ઊભરાતું
|
|
Ūbharātuṁ
frozen
|
જામેલું
|
|
Jāmēluṁ
frozen,
deep seated,
coagulated
|
ઝમેલું
|
|
Jhamēluṁ
frozen,
exudation
|
થીજેલું
|
|
Thījēluṁ
frozen,
coagulated
|
સેળભેળયું
|
|
Sēḷabhēḷayuṁ
frozen,
mixed
|
થીજવી રાખ્યા
|
|
Thījavī rākhyā
frozen
|
આવીને સ્થિર
|
|
Āvīnē sthira
frozen
|
See Also in English
|
|
|
|
|
|