Appearance
Use device theme  
Dark theme
Light theme

What does கொடுக்கும் (Koṭukkum) mean in Tamil?

English Translation

will give

More meanings for கொடுக்கும் (Koṭukkum)
Find more words!
Use * for blank tiles (max 2) Advanced Search Advanced Search
Use * for blank spaces Advanced Search
Advanced Word Finder
See Also in Tamil
மேலும் வலிமை கொடுக்கும் பொருள்
Mēlum valimai koṭukkum poruḷ more powerful stuff
அறிவுரை கொடுக்கும் தகுதி உடைய
Aṟivurai koṭukkum takuti uṭaiya advice to give advice
மனைவிக்குக் கொடுக்கும் பணம்
Maṉaivikkuk koṭukkum paṇam money to his wife
வருமானம் கொடுக்கும் சொத்து
Varumāṉam koṭukkum cottu the returning property
சம்பளம் கொடுக்கும் அதிகாரி
Campaḷam koṭukkum atikāri salary payer
புரவலர் கொடுக்கும் ஆதரவு
Puravalar koṭukkum ātaravu patron support
திரும்பக் கொடுக்கும் அடி
Tirumpak koṭukkum aṭi repetitive feet
See Also in English
Nearby Translations
Translate from Tamil
go
Word Tools Finders & Helpers Apps More Synonyms
Copyright WordHippo © 2025