|
English Translation |
|
More meanings for વગેરે (Vagērē)
See Also in Gujarati
દેવું, વગેરે ચૂકવવું
|
|
Dēvuṁ, vagērē cūkavavuṁ
repay debt, etc
|
લેખ, વગેરે માટે તકતી
|
|
Lēkha, vagērē māṭē takatī
plaque for article, etc
|
ભાવના, વગેરે જગાડવું
|
|
Bhāvanā, vagērē jagāḍavuṁ
spirit, stir etc
|
શબ્દ વગેરે બોલવું
|
|
Śabda vagērē bōlavuṁ
words etc,
pronounce
|
લેખ, વગેરે આપવું
|
|
Lēkha, vagērē āpavuṁ
articles, etc,
contribute
|
રાયતું વગેરે
|
|
Rāyatuṁ vagērē
cookie,
sauce-boat
|
પ્રકંદ વગેરે
|
|
Prakanda vagērē
prakand etc,
root-stock
|
ખોલકું વગેરે
|
|
Khōlakuṁ vagērē
openings etc,
foal
|
વગેરે વગેરે
|
|
Vagērē vagērē
etc,
etcetera
|
મૃગજળ વગેરે
|
|
Mr̥gajaḷa vagērē
mirage etc,
ignis fatuus
|
|
|
|
|
|
|